Giới thiệu

BỆNH VIỆN C ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 122 Hải Phòng – TP Đà Nẵng
Tel: 0236.3821480 – 0236.3832643 – 3832644 – Fax: 0236.3820980
E mail: benhviencdanang@gmail.com
Website: http:/bvcdn.org.vn

 

Bệnh viện C Đà Nẵng là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ y tế nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng  có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ trung, cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trong những năm gần đây, được Nhà nước đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đồng thời thường xuyên nhận được sự hỗ trợ về mặt chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành cũng như các chuyên gia nước ngoài, Bệnh viện luôn thực hiện tốt nhiệm vụ.
Kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại

Cùng với việc nâng cao chất lượng khám và giải quyết nhanh, cấp cứu kịp thời cho các ca bệnh nặng, Bệnh viện đã và đang triển khai thành công nhiều kỹ thuật cao như: mổ sọ não lấy máu tụ, mổ u não, mổ thoái vị đĩa đệm, mổ u tuỷ sống đoạn cổ, ngực, lưng và thắt lưng, mổ cắt phân thuỳ gan, cắt bán phần dạ dày, phẫu thuật tái tạo dây chằn quạ đòn, phẫu thuật thay chỏm xương đùi, mổ cắt khối tá tuỵ, mổ Phaco, phẫu thuật nội soi tiêu hoá, nội soi Tai – Mũi – Họng…

Bệnh viện cũng không ngừng đầu tư trang thiết bị mới và hiện đại như: hệ thống phẫu thuật nội soi và can thiệp về tiêu hoá, hô hấp, tiết niệu; máy C- Am (2 màn hình) trong chụp và can thiệp mạch vành… vừa có giá trị chẩn đoán, vừa có giá trị điều trị đã góp phần giúp cho bệnh nhân giảm bớt đau đớn, không mất nhiều thời gian và chi phí trong việc vận chuyển bệnh nhân lên tuyến trên.
Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Bệnh viện C Đà Nẵng có một đội ngũ y bác sĩ luôn phục vụ bệnh nhân nhiệt tình chu đáo, xem nỗi đau của bệnh nhân như nỗi đau của mình, luôn đề cao tinh thần “Lương y như từ mẫu”. Bên cạnh đó, Bệnh viện C Đà Nẵng đã không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ viên chức. Hàng năm, Bệnh viện thường xuyên gởi bác sĩ đi đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân điều dưỡng, kỹ thuật cao cấp… Mặt khác, Bệnh viện hết sức chú trọng cử cán bộ tham gia các khoá học ngắn hạn và dài hạn tại nước ngoài như: Đức, Mỹ, Australia, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc… Hơn nữa, Bệnh viện còn quan tâm thực hiện công nghệ thông tin trong Bệnh viện Điện tử để giúp bệnh nhân tránh được các thủ tục hành chính phiền hà, thầy thuốc có nhiều thời gian chú trọng trao dồi chuyên môn hơn. Nhờ vậy, Bệnh viện đã và đang có một đội ngũ cán bộ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm luôn thực hiện 12 điều y đức để ngày càng làm tốt hơn công tác của Đảng, Nhà nước giao phó.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao  trong công tác khám chữa bệnh, những năm tiếp theo, Bệnh viện C Đà Nẵng tiếp tục ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến mới vào thực tiễn hoạt động, sẵn sàng đón tiếp và phục vụ tận tình, chu đáo cho tất cả các đối tượng có nhu cầu đến khám và chữa bệnh tại bệnh viện, tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu 24h/24h, tích cực điều trị bệnh bằng cả tâm huyết của người cán bộ y tế. Bên cạnh sự nổ lực tự thân, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ y tế, lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương. Bệnh viện C Đà Nẵng phấn đấu luôn đạt danh hiệu Bệnh viện xuất sắc toàn diện trong những năm tới