TƯNG BỪNG NGÀY HỘI CỦA BÉ TẠI BỆNH VIỆN C ĐÀ NẴNG

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6/2024, Bệnh viện C Đà Nẵng đã tưng bừng tổ chức một ngày hội cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức công tác tại bệnh viện. Hoạt động được diễn ra dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc bệnh viện, đơn vị thực hiện là Công đoàn cơ sở Bệnh viện C Đà Nẵng phối hợp với Đoàn Thanh niên.

Hơn 450 cháu nhỏ đã tham gia vui chơi với hơn 12 gian hàng trò chơi dân gian, khu trò chơi thể hiện sáng tạo nghệ thuật phù hợp với tất cả các lứa tuổi; Khu vườn ẩm thực với các món ăn khoái khẩu được đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, góc quà tặng với hơn 450 phần quà hấp dẫn khích lệ cho các cháu sau mỗi trò chơi.

Công tác chuẩn bị được thực hiện trong vòng 1 tuần để trang trí sân vườn, lên kế hoạch và dự toán cho toàn bộ chương trình. Năm nay, tổng chi phí thực hiện tổ vui chơi và phần thưởng học sinh giỏi được đầu tư khoảng 200 triệu cho gần 700 bé là con cán bộ, viên chức bệnh viện. Kinh phí được trích từ Quỹ hoạt động bệnh viện, quỹ công đoàn và sự ủng hộ của các mạnh thường quân.

Như một hoạt động truyền thống, các cháu nhỏ hàng năm đều háo hức mong đợi ngày hội vui chơi tại bệnh viện bố mẹ. Đây chính là nguồn động lực để Ban Giám đốc, Ban tổ chức chương trình luôn nỗ lực để mang đến cho các cháu một sân chơi thật sự vui, khoẻ và an toàn. Khai mạc ngày hội, Giám đốc bệnh viện – BSCKII Nguyễn Trọng Thiện đã nhấn mạnh “trẻ em như búp trên cành, cần được quan tâm của tất cả các các tầng lớp xã hội. Đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo bệnh viện cảm ơn sự đóng góp miệt mài của từng cán bộ, nhân viên cho sự phát triển chung của bệnh viện. Hy vọng với sự chỉn chu trong khâu tổ chức, các bé sẽ có một ngày đáng nhớ và luôn tự hào khoe với các bạn rằng mình đã có những giờ phút thật bùng nổ tại Bệnh viện bố mẹ”.

Ban tổ chức chương trình luôn mong muốn mang đến cho các bé thật nhiều tiếng cười và không chỉ các bé, mà các bậc phụ huynh là cán bộ nhân viên cũng sẽ luôn tự hào vì tình cảm chân thành của Ban lãnh đạo bệnh viện dành cho mỗi gia đình cán bộ viên chức.