HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 48 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN C ĐÀ NẴNG

Nhân kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Bệnh viện C Đà Nẵng (26/5/1976-26/5/2024); sáng ngày 26/5/2024, Bệnh viện C Đà Nẵng đã tổ chức sôi nổi nhiều hoạt động với sự tham gia đông đảo của cán bộ viên chức bệnh viện.

Các tổ chức đoàn thể đã phối hợp triển khai các hoạt động trong khuôn khổ “Hội thao Viên chức-Người lao động Bệnh viện C Đà Nẵng 2024”. Sự kiện này được chuẩn bị hơn một tháng nay với sự tham dự của 12 liên quân đến từ 43 khoa, phòng, trung tâm toàn viện. Hội thao diễn ra từ ngày 24/5-26/5 bao gồm các nội dung thi đấu phong phú, nhiều cự ly như bơi lội, nhảy bao bố, chạy 3 chân tiếp sức, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, kéo co.

Hội thao là dịp để toàn thể cán bộ viên chức-người lao động Bệnh viện C Đà Nẵng tăng cường hoạt động thể lực, đồng thời cũng mang lại những giờ phút thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng tại đơn vị. Hơn 100 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung khác nhau. Các đội đã tổ chức tập luyện bài bản, có sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc. Các vận động viên không chuyên đã cống hiến hết mình để đem lại những trận đấu vô cùng kịch tính và căng thẳng, không phụ lòng mong mỏi của đội ngũ cổ động viên nhiệt tình. Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về liên quân 12 của Trung tâm Ung bướu, phòng Hành chính quản trị, Tài chính kế toán. Ngoài ra, hội thao còn phát hiện ra những hạt giống mới tại các môn thi để tiếp tục đầu tư, phát triển phục vụ cho các giải đấu ngành.

Thành công lần này của Hội thao trên hết là tinh thần đồng lòng, đoàn kết, thắt chặt hơn tình cảm của toàn thể viên chức Bệnh viện. Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, Giám đốc Bệnh viện-BSCKII Nguyễn Trọng Thiện đã vui mừng chào đón thành công của Hội thao. Đây được coi là một món quà lớn mừng 48 năm ngày ra đời Bệnh viện C Đà Nẵng. Đồng thời, BS Nguyễn Trọng Thiện cũng mong muốn thông qua các hoạt động mang tính tập thể, cán bộ viên chức Bệnh viện sẽ gắn kết hơn nữa với nền tảng một đội ngũ khoẻ mạnh cả về mặt thể chất lẫn tình thần, góp phần xây dựng Bệnh viện ngày một vững mạnh.

Ban Lãnh đạo Bệnh viện C Đà Nẵng hy vọng sẽ tạo đà để tiếp tục thúc đẩy phong trào thể thao rèn luyện sức khoẻ được lan toả đến tất cả người lao động Bệnh viện, cổ vũ cho người lao động duy trì việc luyện tập thể thao đều đặn và thường xuyên hơn, thu hút mạnh mẽ hơn các đối tượng cùng tham gia để phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khoẻ sẽ đi vào đời sống của cán bộ viên chức Bệnh viện