Hội nghị tổng kết công tác Giám định y khoa khu vực miền Trung và Tây nguyên năm 2018

Hội đồng Giám định y khoa Trung ương II- Bệnh viện C Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Giám định y khoa khu vực miền Trung và Tây nguyên năm 2018

   Được sự đồng ý của Bộ Y tế, sáng ngày 9 tháng 11 năm 2018, Hội đồng giám định y khoa trung ương II -Bệnh viện C Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Giám định y khoa của các hội đồng giám định y khoa các tỉnh thành phố khu vực Miền trung và Tây nguyên năm 2018, thuộc phạm vi Hội đồng giám định y khoa Trung ương II phụ trách gồm 11 tỉnh, thành phố: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên- Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum và Đăk Lăk.

            Hội nghị nhằm tổng kết công tác và nâng cao hiệu quả trong công tác giám định y khoa của các tỉnh/thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2018 (từ ngày 01/10/2017 – 30/09/2018) và đề ra phương hướng hoạt động năm 2019 đồng thời tập huấn công tác chuyên môn về Giám định y khoa cho 11 Hội đồng y khoa các tỉnh trong khu vực.

            Chủ trì hội nghị:

– ThS.BS Lê Tuấn Đống, Trưởng phòng GĐ PHCN, Cục QLKCB-BYT

– TS.BS Trần Ngọc Nghị, Phó phòng GĐ PHCN, Cục QLKCB-BYT

– ThS.BS Nguyễn Trọng Thiện – Giám đốc bệnh viện C, Chủ tịch Hội đồng GĐYK Trung ương II.

            Tham dự hội nghị:

Các thành viên Hội đồng Giám định y khoa Trung ương II: Đại diện Hội đồng GĐYK của 11 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung-Tây nguyên: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Kon Tum, Gia Lai và Đắk Lắk.

            Nội dung hội nghị: Hội nghị đã tổng kết hoạt động công tác Giám định y khoa năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động công tác Giám định Y khoa năm 2019 của Hội đồng GĐYK TW II và Hội đồng GĐYK các tỉnh, thành phố trong khu vực.

Tập huấn Thông tư số 56/2017/TT-BYT ngày 29/12/2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định chi tiết thi hành Luật bảo hiểm xã hội và Luật an toàn vệ sinh lao động thuộc lĩnh vực y tế.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để trao đổi và thảo luận một số vấn đề còn khó khăn, vướng mắc trong công tác giám định y khoa ở các hội đồng, đồng thời đã nghe đại diện Cục Quản lý Khám chữa bệnh giải đáp, các vướng mắc trong công tác giám định và và định hướng phát triển của công tác giám định y khoa trong thời gian sắp đến.

Hội nghị kết thúc lúc 12 giờ cùng ngày trong không khí thân mật, phấn khởi và đoàn kết.

Hình ảnh