ĐƯỜNG DÂY NÓNG  Bộ y tế: 1900 - 9095 | Trực lãnh đạo bệnh viện: 0942 017429

logo mobil

Thứ 3, 20/08/2019 
 7:55:52 AM

LichHen

HoiDap

 

Thông tin - Thông báo

Hình ảnh bệnh viện

Hội Nghị Giao Ban Công Tác Bảo Vệ Sức Khỏe Khu Vực Miền Trung-Tây Nguyên

HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC BẢO VỆ SỨC KHỎE CÁN BỘ

KHU VỰC MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN NĂM 2017

Bệnh viện C Đà Nẵng là bệnh viện Trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế, có chức năng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trung cao cấp của Đảng và Nhà nước tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Được sự đồng ý của Ban BVCSSKCB Trung ương và Bộ Y tế, sáng ngày 07/9/2017, Bệnh viện đã tổ chức Hội nghị giao ban Công tác bảo vệ sức khỏe cán bộ khu vực Miền Trung - Tây Nguyên năm 2017 để sơ kết các hoạt động công tác BVSKCB, đồng thời trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn nhằm tăng cường hiệu quả công tác BVCSSKCB trong khu vực.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Nguyễn Quốc Triệu - Trưởng Ban BVCSSKCB Trung ương; đồng chí Hà Ban – Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Phó trưởng Ban BVCSSKCB Trung ương; GS.TS. Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS. Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh - Bộ Y tế, Ủy viên Hội đồng Chuyên môn BVSKCB Trung ương; GS.TS. Phạm Như Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn BVSKCB Miền Trung.

Tại hội nghị, ThS.BS. Nguyễn Trọng Thiện – Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn BVSKCB Miền Trung đã báo cáo công tác BVCSSKCB 9 tháng đầu năm 2017 tại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Trong đó, các Ban BVCSSKCB tỉnh, thành phố đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, triển khai tốt các chương trình mục tiêu, triển khai có hiệu quả Đề án 127 về đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị cho các Ban BVCSSKCB tỉnh, hiệu quả hoạt động chuyên môn của các Ban đã nâng lên rõ rệt, các Ban BVCSSKCB các tỉnh đã mở rộng đăng ký khám chữa bệnh cho đối tượng có thẻ Bảo hiểm y tế, khám sức khỏe cho các đối tượng dịch vụ và các hoạt động chuyên môn khác. Trong những năm qua, Bệnh viện C Đà Nẵng cũng đã thực hiện tốt công tác Chỉ đạo tuyến và triển khai Đề án 1816 để hỗ trợ và chuyển giao các kỹ thuật chuyên môn đối với các Ban BVCSSKCB các tỉnh về lĩnh vực Hồi sức cấp cứu, Thăm dò Tim mạch, Phẫu thuật nội soi khớp gối, Cận lâm sàng…; Bệnh viện đã cử cán bộ chuyên môn có trình độ cao đến tận các Ban BVCSSKCB tỉnh để chuyển giao các kỹ thuật chuyên môn, ngoài ra Bệnh viện cũng đã nhận đào tạo về thực hành chuyên môn kỹ thuật tại Bệnh viện C Đà Nẵng cho các đơn vị có nhu cầu.

Các đại biểu tham dự hội nghị thuộc Ban BVCSSKCB của 13 tỉnh, thành phố thuộc khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm các kết quả đạt được trong hoạt động của đề án chương trình mục tiêu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ lãnh đạo tại địa phương, đề xuất những cách làm phù hợp với thực tiễn của các Ban BVCSSKCB tỉnh, thành phố trong khu vực.

Kết luận hội nghị, TS. Nguyễn Quốc Triệu - Trưởng Ban BVCSSKCB Trung ương đã chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến các Ban BVCSSKCB tỉnh, thành phố trong khu vực cần tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị thường xuyên về khám và quản lý sức khỏe cho các đối tượng thuộc diện quản lý; đẩy mạnh nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, hoạt động của Phòng Khám Quản lý sức khỏe cán bộ; tăng cường tập huấn công tác chuyên môn và chuyển giao kỹ thuật.

Một số hình ảnh:

HN BVSKHội nghị giao ban Công tác bảo vệ sức khỏe cán bộ khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2017

H2 HN BVSKCBCác đại biểu tham dự Hội nghị giao ban Công tác bảo vệ sức khỏe cán bộkhu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2017

Hinh3 Dieu hanh Hoi nghi

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị giao ban Công tác bảo vệ sức khỏe cán bộ khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2017

 Hinh4HN BVSKCB

ThS.BS. Nguyễn Trọng Thiện – Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn BVSKCB Miền Trung báo cáo kết quả công tác bảo vệ sức khỏe cán bộ tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

Hinh5

GS.TS. Phạm Như Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn BVSKCB Miền Trung phát biểu tại Hội nghị

 

 

VĂN PHÒNG BỆNH VIỆN C ĐÀ NẴNG

122 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363.821480 - 02363.832643 - 832644
Fax:  02363.820980
Email: benhviencdanang@gmail.combenhviencdn@gmail.com 

Kết nối với chúng tôi

facebooktwinyoutube

Sitemap

sitemap

Lượt truy cập

3261642
Hôm nay
Tổng
1863
3261642
4.88%
8.19%
17.24%
3.43%
0.11%
66.15%
Đang xem:37

Văn phòng trực tuyến

Bieu Tuong Web

Khảo sát ý kiến khách hàng

Nhận xét về kết quả phục vụ người bệnh

Search